Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = NULL, $id = 0) in /home/customer/www/banbuonduoclieu.com/public_html/wp-content/themes/eStoreTheme/includes/functions/additional_functions.php on line 4
Cao khô cúc tím – Echinacea Extract | Bán buôn dược liệu | cao khô dược liệu các loại

Cao khô cúc tím – Echinacea Extract

Cao khô cúc tím Echinacea thường được dùng để điều trị nhiễm trùng, đặc biệt là cảm lạnh, cảm cúm và một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Thông tin chi tiết

Tên khoa học: Echinacea
Thành phần chính: Polyphenol 4%
Cao khô cúc tím Echinacea thường được dùng để điều trị nhiễm trùng, đặc biệt là cảm lạnh, cảm cúm và một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên.
Cao khô cúc tím – Echinacea extract còn được dùng trong chứng lo âu, giảm bạch cầu, chứng suy nhược mạn tính, viêm khớp dạng thấp, đau nửa đầu, khó tiêu, đau, chóng mặt, bị rắn đuôi chuông cắn, hội chứng tăng động thiếu tập trung, tăng cường khả năng tập luyện.

Chức năng chính của Cao khô cúc tím Echinacea

Hỗ trợ điều trị các loại nhiễm trùng đặc biệt là nhiễm trùng đường hô hấp

Tác dụng rất tốt trong điều trị và ngăn ngừa cảm lạnh

Hỗ trợ tăng chức năng miễn dịch đường hô hấp và toàn bộ cơ thể

 • Sử dụng
  Cao khô hoa cúc tìm – Echinacea extract được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:
  – Dược phẩm.
  – Thực phẩm chức năng.
  Quy cách sản phẩm
  Đóng gói
  Thùng carton 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  Bảo quản
  Bảo quản cao khô ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.
  Sử dụng
  Thời gian sử dụng sản phẩm Cao khô cúc tím là 02 năm kể từ ngày sản xuất

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Cao cúc tím – Echinacea extract

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *