Tinh dầu dừa coconut oil

Tinh dầu dừa coconut oil có hoạt chất chính là Axit Lauric. Tinh dầu dừa có màu vàng đậm. Dầu dừa là một loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả dừa chín.

Thông tin chi tiết

Tinh dầu dừa coconut oil có hoạt chất chính là  Axit Lauric. Tinh dầu dừa có màu vàng đậm. Dầu dừa  là một loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả dừa chín. Dầu dừa được các nước Phương Tây sử dụng làm nguyên liệu chính trong các ngành Mỹ phầm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm tẩy rửa hay chăm sóc các nhân… Và tinh dầu dừa được các chuyên gia y tế các nước này khuyên dùng nhờ các công dụng tuyệt vời như chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, tóc …

  • Dầu dừa chứa Acid béo bão hòa: đa số là chuỗi trung bình gọi là Triglyceride chuỗi trung bình – Tctb hay acid béo chuỗi trung bình ABctb: có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và khả năng kháng khuẩn rất mạnh mẽ.
  • Dầu dừa chứa Acid lauric chiểm tỷ lệ cao nhất 47,5%.
  • Dầu dừa chứa  acid myristic với tỷ lệ 18,1%.
  • Dầu dừa chứa palmitic tỷ lệ 8,8.
  • Dầu dừa chứa caprylic tỷ lệ 7,8%.
  • Dầu dừa chứa capric tỷ lệ 6,7%.
  • Dầu dừa chứa stearic tỷ lệ 2,6%.
  • Dầu dừa chứa caproic tỷ lệ 0,5%.
  • Dầu dừa chứa Acid béo chưa bão hòa một nối đôi: acid linoleic tỳ lệ 1,6%.
  • Dầu dừa chứa Acid béo chưa bão hòa đa nối đôi: acid oleic tỳ lệ 6,2%.
  • Dầu dừa chứa các polyphenol: acid gallic ( các polyphenol là chất tạo mùi vị đặc trưng của dừa trong các sản phẩm chưa tinh luyện).
  • Dầu dừa chứa các dẫn xuất chủ yếu của acid béo: betain, ethanolamid, ethoxylat, ester, polysorbat, monoglycerid và polyol ester.
  • Dầu dừa chứa các dẫn xuất chlorid, alcohol sulphate và ether sulphate của chất béo.
  • Dầu dừa chứa Vitamin E, vitamin K và các khoáng chất, như sắt, canxi, magne.

 Bộ phận sử dụng: Quả dừa

Chức năng chính của tinh dầu dừa

  • Phòng, chống ung thư
  •  Xơ nang.
  • Viêm da.
  • Tiểu đường: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh nhân tiểu đường đòi hỏi lượng a xít Linoleic cao hơn so với mức bình thường. Trong nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng gia tăng lượng a xít Linoleic có khả năng làm suy nhược biến chứng của chứng bệnh tiều đường.
  • Ngoài ra, Linoleic acid được sử dụng trong việc sản xuất ra xà phòng, dầu gội. Linoleic acid đã trở thành ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp sản phẩm làm đẹp bởi vì nó rất có lợi trên da. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng a xít linoleic có thể chống viêm, khử mụn trứng cá, và khả năng giữ ẩm khi sử dụng để bôi trên da.
  • Làm đẹp.

 Tinh dầu dừa được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

–  Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Mỹ phẩm

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo quản

Bảo quản cao khô ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Thời gian sử dụng sản phẩm tinh dầu dừa là 02 năm kể từ ngày sản xuất

tinh-dau-dua

tinh-dau-dua2

tinh-dau-dua4

tinh-dau-dua3

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, tinh dầu được nhiều công ty dược – mỹ phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm tinh dầu dừa coconut oil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *