Beta glucan là một dạng polysaccharide không đồng nhất của phức hợp glucose polyme. Theo đó, hoạt tính của beta glucan phụ thuộc vào cấu trúc phân tử, kích thước, tần số phân nhánh, sửa đổi cấu trúc, hình dạng và độ hòa tan. Trong các beta glucan, những beta glucan có hoạt tính sinh học thường có trọng lượng phân tử lớn.

Trong nhiều thế kỷ, y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng nấm để chữa bệnh và hiện tại, các mối quan tâm tập trung vào beta glucan là thành phần hóa học cấu trúc trong thành tế bào nấm. Vì vậy, beta glucan là lý do chính khiến nấm được sử dụng trong mỹ phẩm, làm phụ gia thực phẩm hoặc dùng làm thuốc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Trong lĩnh vực miễn dịch học, beta glucan thường được gọi là chất điều chỉnh phản ứng sinh học, hiện được công nhận là thuốc chống khối u và chống nhiễm trùng. Điều này nhờ vào beta glucan đã được chứng minh là bảo vệ cơ thể chống lại sự lây nhiễm của vi khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây bệnh.

Chức năng chính của Beta glucan 

– Tăng cường sức khỏe tim mạch

– Hỗ trợ tích cực cho người bệnh tiểu đường

– Kích thích hệ thống miễn dịch

– Cho một đường ruột khỏe mạnh và kiểm soát cân nặng

– Hỗ trợ tăng sức cho bệnh ung thư

 Ứng dụng của Beta glucan 

Beta glucan được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

–  Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo quản

ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Thời gian sử dụng sản phẩm Beta glucan là 02 năm kể từ ngày sản xuất

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, hoạt chất sinh học được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Beta glucan