Bột cà rốt nguyên chất Carrot powder được sản xuất 100% từ cà rốt. Tên khoa học của cà rốt là Dacus carota. Người Trung Hoa gọi là Hồ La Bặc. Trên thế giới, cà rốt có rất nhiều màu như cam, đỏ, vàng, hồng… Ở Việt Nam, cà rốt màu cam được sử dụng nhiều và quen thuộc. Một củ cà rốt cỡ trung bình có 19mg canxi, 32mg photpho, 233mg kali, 7mg vitamin C, 7gr carbonhydrat, 5gr đường, 2gr chất xơ, 1gr chất đạm, 6000mcg vitamin A, 40 calori, không có chất béo hoặc cholesterol. Bột cà rốt được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì lợi ích to lớn của nó với sức khỏe con người

Chức năng chính

– Chống oxy hóa nhờ beta carotene, alpha carotene, phenolic acid, glutathione là những chất có tác dụng phòng chống các bệnh ung thư, giảm nguy cơ bị tim mạch, giảm cholesterol, tiểu đường, hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy, táo bón đặc biệt ở trẻ em.

– Cà rốt có nhiều beta carotene – tiền thân của vitamin A, rất tốt với thị giác. Cà rốt không ngăn ngừa hoặc chữa được cận thị hay viễn thị nhưng khi thiếu vitamin A, mắt sẽ không nhìn rõ.

– Cà rốt còn được chứng minh rất tốt đối với sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ. Với phụ nữ, cà rốt có thể mang tới nhiều lợi ích như làm giảm kinh nguyệt quá nhiều, giảm triệu chứng khó chịu trước khi có kinh, hạn chế chứng viêm âm hộ và nhiễm trùng đường tiểu tiện, nhất là giảm nguy cơ loãng xương sau thời kỳ mãn kinh.

Ứng dụng

Bột cà rốt được ứng dụng nhiều lĩnh vực cuộc sống:

–         Nguyên liệu cho ngành thực phẩm.

–         Nguyên liệu ngành mỹ phẩm.

Quy cách

Đóng gói

Bột cà rốt được đóng gói thùng tròn 25kg, theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc đóng bao nhôm theo khối lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Bảo quản

Nên bảo quản bột cà rốt ở điều kiện nhiệt độ phòng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Hạn sử dụng của bột cà rốt trong điều kiện tốt là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

bot-carot

bot-carot4

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, bột thực phẩm được nhiều công ty lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Bột cà rốt nguyên chất Carrot powder.