Bột đậu đen Black soybean extract được sản xuất 100% từ hạt đậu đen. Bột đậu đen có hai loại: bột tan hoàn toàn trong nước, và bột không tan hoàn toàn. Hoạt chất chính có trong bột đậu đen là anthrocyandins với hàm lượng 5% tới 25%. Sản phẩm có màu tím đỏ nhạt. Thành phần hoá học: Hạt chứa 24,2% protid, 1,7% lipid; 53,3% glucid; calcium 56mg%, sắt 6,1mg% caroten 0,06mg%, vitamin B1 0,51mg%, vitamin B2 0,21mg%, vitamin PP 3mg%. Hàm lượng các acid amin cần thiết trong đậu đen rất cao: lysin 0,97% metionin 0,31%, tryptophan 0,31; phenylalanin 1,1%; alanin 1,09, valin 0,97, leucin 1,26, isoleucin 1,11, arginin 1,72; histidin 0,75. Hạt cũng chứa stigmasterol nên có thể dùng thay được đậu tương. Bột đậu đen được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì lợi ích to lớn của nó với sức khỏe con người

Bộ phận sử dụng: hạt đậu đen, vỏ đậu đen

Chức năng chính

–  Phòng chống bệnh tim mạch, tiểu đường, ổn định đường huyết làm chậm lão hoá.

– Chống độc, kháng khuẩn, giải nhiệt, bổ sung protein cho cơ thể

Ứng dụng

Bột đậu đen được ứng dụng nhiều lĩnh vực cuộc sống:

–          Nguyên liệu cho ngành thực phẩm, giải khát

–          Nguyên liệu ngành mỹ phẩm.

Quy cách

Đóng gói

Bột đậu đen được đóng gói thùng tròn 25kg, theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc đóng bao nhôm theo khối lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Bảo quản

Nên bảo quản bột đậu đen ở điều kiện nhiệt độ phòng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Hạn sử dụng của bột đậu đen trong điều kiện tốt là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

bot-do-den3

black beans - background

bot-do-den1

bot-do-den

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, bột thực phẩm chức năng, chiết xuất thảo dược được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Bột đậu đen Black soybean extract.