Bột khoai tây Solanum tuberosum extract powder được sản xuất 100% từ củ khoai tây. Bột khoai tây có hai loại: bột tan hoàn toàn trong nước, và bột không tan hoàn toàn. Tên khoa học Solanum tuberosum. Khoai tây có cội nguồn từ châu Mỹ. Tuy khoai tây đã được dân bản xứ trồng từ 7 ngàn năm, nhưng nó mới chỉ vào được châu Âu và cả thế giới ở thế kỷ 18. Ngày nay, khoai tây trở thành cây lương thực quan trọng, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, được cả thế giới ưa thích. Trong củ khoai tây có 2% protein bao gồm cả lysine (một axít amin thường không có trong protein thực vật). Người ta đã tính khoảng hơn 200g khoai tây nướng cả vỏ cung cấp 844 mg kali (gấp đôi 1 quả chuối), 28% khẩu phần sắt hằng ngày, 43% khẩu phần vitamin C, 35% khẩu phần vitamin B6 và nhiều chất khác như niacin, thiamin, folat…  Bột khoai tây được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì lợi ích to lớn của nó với sức khỏe con người

Bộ phận sử dụng: củ khoai tây.

Chức năng chính

– Giảm stress, nâng cao tinh thần.

– Chống ung thư, chữa phù mặt, giảm béo.

– Làm sáng da, chống nhắn, chống mụn trứng cá.

Ứng dụng

Bột khoai tây được ứng dụng nhiều lĩnh vực cuộc sống:

–          Nguyên liệu cho ngành thực phẩm, giải khát

–          Nguyên liệu ngành mỹ phẩm.

Quy cách

Đóng gói

Bột khoai tây được đóng gói thùng tròn 25kg, theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc đóng bao nhôm theo khối lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Bảo quản

Nên bảo quản bột khoai tây ở điều kiện nhiệt độ phòng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Hạn sử dụng của bột khoai tây trong điều kiện tốt là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

bot-khoai-taybot-khoai-3

bot-khoai-tay4

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, bột thực phẩm chức năng, chiết xuất thảo dược được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Bột khoai tây Solanum tuberosum extract powder.