Được chiết xuất từ ​​Garcinia Mangostana Fruit

Siêu thực phẩm chống lão hóa: Bột măng cụt chứa nhiều chất chống oxy hóa cao hơn nhiều loại rau lá xanh như cải xoăn. Nó là một trong những siêu thực phẩm tốt nhất để chống lại các gốc tự do và tổn thương tế bào oxy hóa.

Nguồn vitamin và khoáng thiết yếu:   Bột măng cụt đông khô chứa vitamin B1, B2, B9, C và các khoáng chất thiết yếu như đồng, magie và mangan. Nó là một nguồn chất xơ và protein từ thực vật tốt, nhưng lại ít chất béo và calo.

Khỏe da và tóc: Bột trái măng cụt có chứa Xanthone và Catechin, kết hợp với vitamin C, tăng cường sức khỏe cho da và tóc. Tiêu thụ thường xuyên, nó có thể giúp ngăn ngừa lão hóa sớm đồng thời thúc đẩy mái tóc chắc khỏe.

Quy cách: thùng 20-25kg

Dạng thành phẩm: bột khô

Công ty CPTM Bách Niên Khang (Banik) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối cao khô thảo dược, tinh chất dược liệu, tinh dầu, bột nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp lâu năm của nhiều công ty sản xuất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Bách Niên Khang cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành, giấy tờ, dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho khách hàng những hoạt chất tự nhiên cao cấp với số lượng ít để phù hợp nhu cầu nghiên cứu, sản xuất của khách hàng.

Banik xin gửi tới Quý khách danh sách sản phẩm Cao khô dược liệu chúng tôi đang cung cấp. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, hoạt chất dược liệu không nằm trong list sản phẩm, hoặc muốn tư vấn cụ thể về giá và chất lượng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Ms Thanh Hiên – Zalo: 0916.595.070

Rất hân hạnh được cộng tác và phục vụ Quý khách!