Cao khô bá bệnh Tongkat ali Extract có hoạt chất chính là Eurycomanone với tỷ lệ 0.5-1% hoặc được sản xuất theo yêu cầu chiết tách. Dược liệu cao khô bá bệnh có dạng bột mịn, màu nâu. Cây bách bệnh, còn có tên bá bệnh, hậu phác nam, dân gian thường gọi là mật nhân, tên khoa học là Eurycoma longifolia Jack, thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae). Đây là cây gỗ nhỡ, cao 4-8m, ít phân cành, thân non có lông màu nâu. Ở Việt Nam, cây này mọc rải rác trong rừng ở các tỉnh miền núi phía Bắc tới phía Nam, đặc biệt có nhiều ở Tây Nguyên và miền Trung. Toàn cây đều được dùng làm thuốc. Theo cách giải thích về tên gọi thì cây này có thể chữa trị được nhiều chứng bệnh nên mới có tên là bách bệnh.  Dược liệu bá bệnh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Đông Nam Á. Vỏ rễ cây Bá bệnh có vị rất đắng nên sử dụng làm thuốc tẩy giun sán, trị sốt rét, kiết lỵ, ngộ độc, đầy bụng, giải say rượu, giải độc và điều hòa huyết áp. Khi dùng ngoài da, Bá bệnh là thuốc trị ghẻ lở. Ngoài ra trong vỏ và rễ cây bá bệnh có thành phần chất quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit giúp tăng năng lượng hoạt động và sức bền cơ thể. Khả năng tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục của bá bệnh được ứng dụng trong một số dược thảoĐã có rất nhiều nghiên cứu về bá bệnh và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô bá bệnh

– Cải thiện hiệu suất tình dục và nâng cao chất lượng chất lượng của hoạt động tình dục.

– Cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch và giảm trong cơ thể chất béo.

– Giải rượu, giải độc, điều hòa huyết áp.

 Ứng dụng của cao khô bá bệnh

Cao khô bá bệnh được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

 

FH-ba-benh

FH-ba-benh-1

 Người Malaysia sử dụng Cao bá bệnh để thêm vào caffe và đồ uống hàng ngày

FH-ba-benh-2

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô bá bệnh Tongkat ali Extract.