Cao khô bạch quả Ginkgo biloba Extract có hoạt chất chính là flavon glycoside với tỷ lệ 24%, terpene lactones với tỷ lệ 1-60%. Dược liệu cao khô bạch quả Ginkgo biloba Extract có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Cao lá Bạch quả làm tăng lưu lượng máu đến não do làm tăng tổng hợp prostaglandin có tác dụng giãn mạch và phóng thích norepinephrine.

Cao bạch quả Ginkgo biloba Extract làm tăng sức bền thành mạch nên làm giảm xuất huyết và phù. Ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chận hiện tượng ngưng tập tiểu cầu, đề phòng sự thành lập huyết khối và tai biến mạch máu não.

Cao bạch quả Ginkgo biloba Extract có khả năng chống oxy hóa, ngăn chận tác hại của các gốc tự do trên tế bào, thường xuất hiện sau tình trạng giảm lưu lượng máu đến não hay thiếu máu cơ tim. Tác dụng chống viêm là do ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu. Yếu tố này có vai trò quan trọng trong nhiều trường hợp bệnh lý như suyễn, thiếu máu, bệnh thận và rối loạn hệ thần kinh trung ương.

Ngoài ra cao lá bạch quả còn cải thiện tuần hoàn ngoại vi nhất là ở các chi dưới, cải thiện chức năng cung cấp máu cho tai trong và tiền đình nên được dùng khi bị ù tai, bị điếc đột phát.  Loài cây này rất phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản. Đã có rất nhiều nghiên cứu về bạch quả và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô bạch quả

– Làm giãn nở mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu và tăng cường khả năng miễn dịch.

– Chất thận và não nuôi dưỡng, làm trắng da và chống nhăn.

– Tăng cường tuần hoàn máu não và chuyển hóa tế bào.

– Hạ huyết áp và mỡ máu.

– Chống ung thư và ngăn ngừa ung thư.

 Ứng dụng của cao khô bạch quả

Cao khô bạch quả Ginkgo biloba Extract được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

 

FH-bach-qua1

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô bạch quả Ginkgo biloba Extract.