Cao khô rễ cây bồ công anh Dandelion Root Extract có hoạt chất chính là Flavonoids với tỷ lệ 1- 5%,. Loài cây này rất phổ biến ở Việt Nam. Dược liệu cao khô rễ cây bồ công anh có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Dandelion Root, là gốc của Dandelion (thảo dược bồ công anh), thường được sử dụng như một loại thuốc bổ gan, có nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin D, các loại vitamin B, kẽm, sắt, và kali.  Với hàm lượng sắt cao, Dandelion Root được sử dụng như một phương thuốc cho các bệnh gan, và có tác dụng lợi tiểu có thể giúp loại bỏ các chất độc gan. Kali cũng là cần thiết cho chức năng thận, và giúp hạ huyết áp.  Vitamin A, C và các loại vitamin B, đều có đặc tính chống oxy hóa, có hiệu quả trong việc chống và ngăn ngừa các khối u ung thư và cũng quan trọng cho sức khỏe tim, kiểm soát lượng đường máu và cholesterol có hại. Ngoài ra, do có chất sắt và hàm lượng kẽm cao, rễ Dandelion thường được sử dụng như là một điều trị cho bệnh thiếu máu. Dandelion Root còn có tác động tích cực đối với gan và tiêu hóa, giúp tăng hiệu quả của các vitamin khác, chất khoáng và chất dinh dưỡng. Đã có rất nhiều nghiên cứu về rễ cây bồ công anh và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô rễ cây bồ công anh

– Lợi tiểu, giải độc

– Chữa các bệnh ở bàng quang, sỏi thận

– Các bệnh về xương khớp

 Ứng dụng của cao khô rễ cây bồ công anh

Cao khô rễ cây bồ công anh được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-bo-cong-anh1

cao-kho-re-cay-bo-cong-anh

FH-bo-cong-anhChúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô rễ cây bồ công anh Dandelion Root Extract.