Cao khô câu kỷ tử  Goji Extract có hoạt chất chính là polysaccharides với tỷ lệ 10-40%. Dược liệu cao khô câu kỷ tử có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Dược liệu kỷ tử có hình trái xoan, giữa phình to, hai đầu thót lại, màu đỏ thẫm, mặt ngoài nhăn nheo, thịt mềm, vị ngọt thơm, hơi chua, tính bình, vào kinh can thận, có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, bổ tinh, ích khí, chữa thận hư, đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, mắt mờ, chóng mặt. Đặc biệt, người cao tuổi dùng kỷ tử rất thích hợp với thể trạng đang suy yế. Loài cây này rất phổ biến ở Trung Quốc. Đã có rất nhiều nghiên cứu về câu kỷ tử và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô câu kỷ tử

– Bổ tinh, ích khí, chữa thận hư, di tinh, mỏi gối.

– Tăng sức khỏe ở người già.

– Hạ cholesterol máu, hạ đường huyết, bảo vệ gan.

– Tác dụng với hệ thống tuần hoàn.

 Ứng dụng của cao khô câu kỷ tử

Cao khô câu kỷ tử được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-cau-ky-tu2

FH-cau-ky-tu

FH-cau-ky-tu3

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô câu kỷ tử Goji Extract.