Cao khô cọ lùn Saw palmettlo Extract có hoạt chất chính là Acid béo với tỷ lệ 25-40%. Dược liệu cao khô cọ lùn có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Cây cọ lùn giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu và được khuyến cáo là nguồn acid béo duy trì khả năng sinh sản và hỗ trợ tối đa sự bài tiết dòng chảy nước tiểu. Tác dụng của các hoạt chất được chiết xuất từ cây cọ lùn Mỹ là sản phẩm lipophile của quá trình trao đổi chất thực vật (chủ yếu là phytosterol hoặc sitosterol và các acid béo), hoạt động với cơ chế phức hợp các công dụng. Loài cây này rất phổ biến ở Bắc Mỹ. Đã có rất nhiều nghiên cứu về cọ lùn và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô cọ lùn

– Chống viêm sưng, giảm sưng to tiền liệt tuyến.

– Chống co thắt.

– Chống hormone nam, đặc biệt là ở tuyến tiền liệt.

– Lợi tiểu. lợi mật.

 Ứng dụng của cao khô cọ lùn

Cao khô cọ lùn được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-co-lun1

FH-co-lun2

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô cọ lùn Dandelion Root Extract.