Cao khô dâm dương hoắc Epimedium Extract có hoạt chất chính là icariin với tỷ lệ 10-98%. Dược liệu cao khô dâm dương hoắc có dạng bột mịn, màu nâu. Bộ phận sử dụng có tác dụng chính là lá cây dâm dương hoắc. Chúng được sử dụng trong y học cổ truyền với tác dụng bổ thận tráng dương giành cho nam giới. Tương truyền cây này trước đây được người dân cho dê đực ăn, thì sau đó dê đực có khả năng giao phối với dê cái rất nhiều lần trong ngày, từ đó cây được đặt tên là Dâm dương hoắc. Dâm dương hoắc phân bố chủ yếu ở miền rừng núi và có rất nhiều ở Trung Quốc, đây là cây thích hợp mọc ở vùng có khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam, cây này xuất hiện tại các vùng núi cao biên giới giáp ranh với Trung Quốc, đặc biệt là ở Sapa. Thành phần hóa học chủ yếu gồm: icariin; Benzen; Linoleic acid; Tannin; Oleic acid; Vitamin E; Acid palmitic; Flavonoids; Sterols. Đã có rất nhiều nghiên cứu về dâm dương hoắc và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô dâm dương hoắc

– Nâng cao chức năng tình dục truyền thống, nâng cao khả năng cương dương.

– Lợi cho thận và loại bỏ thấp khớp.

– Ngăn chặn bệnh loãng xương.

– Ngăn chặn thời kỳ mãn kinh và huyết áp cao .

– Tăng cường khả năng miễn dịch.

 Ứng dụng của cao khô dâm dương hoắc

Cao khô dâm dương hoắc được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-dam-duong-hoac 3

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô dâm dương hoắc Epimedium Extract.