Cao khô diệp hạ châu Phyllanthi urinariae Extract có dạng bột mịn, màu nâu. Dược liệu cao khô diệp hạ châu được bào chế toàn cây với tỷ lệ theo yêu cầu khách hàng. Diệp hạ châu thường được gọi là cây Chó đẻ răng cưa, tên khoa học Phyllanthus urinaria L, thuộc họ thầu dầu Euphorbiaceae. Diệp hạ châu cao từ 30 đến 60cm, thân nhẳn, mọc thẳng đứng, lá mọc so le, phiến lá thon nhỏ dài từ 5 đến 15mm, rộng từ 2 đến 5mm. Diệp hạ châu mọc hàng năm ở  khu vực nhiệt đới, là loại cỏ mọc hoang có thể tìm thấy nhiều nơi  khắp nước ta. Theo Đông y Diệp hạ châu vị  đắng, hơi ngọt, tính mát, có tác dụng thanh Can lương huyết, lợi tiểu, sát trùng, giải độc.Trong cây có các acid, các triterpen một vài alcaloid và các dẫn xuất phenol, acid ellagic, acid gallic, một acid phenolic và flavonoid. Đã có rất nhiều nghiên cứu về diệp hạ châu và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô diệp hạ châu

– Điều trị viêm gan, giải độc gan, thận, lợi tiểu

– Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Điều trị một số chứng bệnh đường tiêu hóa: vàng da, táo bón, thương hàng, …

– Điều trị một số bệnh đường hô hấp: trị ho, viêm phế quản, hen,…

 Ứng dụng của cao khô diệp hạ châu

Cao khô diệp hạ châu được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

 

FH-diep-ha-chau1FH-diep-ha-chau

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô diệp hạ châu Phyllanthi urinariae Extract.