Cao khô ké sữa Mill thistle Extract có hoạt chất chính là Silymarin với tỷ lệ 80%. Dược liệu cao khô ké sữa có dạng bột mịn, màu nâu, nâu vàng, nâu sáng. Khi nói về cây ké sữa (còn gọi là kế sữa, kế thánh, kế đức mẹ, cúc gai…) phải kể đến những dòng sữa trắng óng, mềm mại được tuôn ra (khi bạn vô tình vò nát những chiếc lá sáp có gai nhỏ). Truyền thuyết Châu Âu cho rằng, những vân trắng nổi trên bề mặt lá là vết tích những dòng sữa của Đức mẹ Đồng trinh nhỏ xuống. Vì thế, dòng sữa này có tác dụng dùng để kích sữa cho phụ nữ sau khi sinh. Hoa kế sữa rất đẹp và lạ, hạt của kế sữa cũng có nhiều công dụng.

Theo nghiên cứu, trong các bộ phận của cây Kế sữa như quả, hạt chứa rất nhiều các thành phần hóa học khác như các acid béo chưa no (20-30%): acid linoleic (hay còn gọi là acid béo Omega-3, có tác dụng giảm lượng cholesterol máu đồng thời rất tốt cho các cơ quan quan trọng của cơ thể như tim, mắt, thận, não), acid oleic, acid palmitic; ngoài ra còn có protein (25-30%); các chất xơ (4,55%); carbonydrat (37,72%). Ngoài ra, trong hạt Kế sữa còn có chứa nhiều chất khoáng thiết yếu cho cơ thể như: Mg, Ca, Cu, Fe, Zn, Mn.

Loài dược liệu này rất phổ biến ở vùng Địa Trung Hải. Đã có rất nhiều nghiên cứu về ké sữa và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô ké sữa

– Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản quá trình xâm nhập của các chất độc vào bên trong tế bào gan. Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan.

– Cải thiện các triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan.

– Ngăn cản quá trình oxi hóa LDL cholesterol thành các mảng bám vào thành động mạch là nguyên nhân dẫn đến xơ vữa động mạch.

Ứng dụng của cao khô ké sữa

Cao khô ké sữa được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm đạt tiêu chuẩn USP30

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-ke-dau-ngau

cao-kho-ke-sua3

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô ké sữa Mill thistle Extract.