Cao khô lá thường xuân Hedera helix extract có chứa tannin, hederin, inositol và carotin, có tác dụng giúp long đờm làm dịu cơn ho và giảm đau do ho mà không làm mất phản xạ ho.

Thêm vào đó, Cao khô lá thường xuân còn có tác dụng chống nấm (như chống Candida albicans), kháng sinh (kháng Staphyloc- cocus aureus), chống giun sán (ví dụ chống cestodenes, nematodenes, trematodenes), chống động vật nguyên sinh (ví dụ chống trùng Amip và Trichomonas) và tác dụng diệt ốc (chống Biophalaria glabrata, một loài ốc sên có tầm quan trọng như là một động vật chủ thay thế cho Schistosoma mansoni – chất tạo ra bilharziosis gan và đường ruột).

Bộ phận sử dụng: Thân, lá và hạt.

Chức năng của cao khô lá thường xuân

–          Trừ gió, lợi ẩm, hoạt huyết

–          Tiêu sưng, bình gan, giải độc.

–          Làm giãn cơ trơn phế quản, giảm độ nhớt dịch nhày

Cao khô lá thường xuân Hedera helix extract được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

– Dược phẩm

– Thực phẩm chức năng.

– Mỹ phẩm.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

–          Thùng carton 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo quản

–          Bảo quản cao khô lá thường xuân Hedera helix extract ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

      Thời gian sử dụng sản phẩm cao khô lá thường xuân  là 2 năm kể từ khi sản xuất.

Hedera helix

cao-kho-la-thuong-xuan

cao-kho-hat-cafe-xanh4

    Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập hàng. Vui lòng liên hệ hotline ngay để đặt mua sản phẩm cao khô lá thường xuân Hedera helix Extract.