Cao khô quả la hán Luo Han Guo Extract có hoạt chất chính là Mogrosides với tỷ lệ từ 10-98% và Mogrosides với tỷ lệ 20-60%. Dược liệu cao khô quả la hán có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. Cả quả khô lẫn quả tươi đều được dùng để chiết, và chế biến thành một chất bột có thể chứa mogrosides. Hỗn hợp mogrosides trong quả la hán cho vị ngọt cao hơn khoảng 300 lần so với vị ngọt của đường mía (tính theo trọng lượng). Như thế, bột chiết 80% sẽ ngọt gấp 250 lần so với đường mía. Mogroside nguyên chất có thể ngọt gấp 400 lần so với đường mía. Đã có rất nhiều nghiên cứu về cây quả la hán và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người được công bố.

Chức năng chính của cao khô quả la hán

– Rất tốt trong việc điều trị các bệnh đường hô hấp như: hữa viêm họng, mất tiếng, ho gà, ho đờm, ho lao, bổ phế.

– Chữa táo bón, tăng tiêu hóa.

– Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp giảm lipid máu, chống oxy hóa, chống dị ứng, làm chất tạo vị ngọt có ích cho người bị đái tháo đường.

Ứng dụng của cao khô quả la hán

Cao khô quả la hán được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-la-han3

FH-la-han2

FH-la-han1

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô quả la hán Luo Han Guo Extract.