Cao khô việt quất đen Bilberry Extract có hoạt chất chính là flavonoid anthocyanosid (anthocyanin). Dược liệu cao khô việt quất đen có dạng bột mịn màu nâu đen. Cây việt quất đen bilberry thường mọc ở Trung Âu, Bắc Mỹ, sau đó lan sang Đông Âu, Liên Xô (cũ), Ba Lan, Albania, Anh Quốc, các nước Scandinave. Việt quất thường được dùng cho bệnh nhân có vấn đề bệnh lý về tuần hoàn, về rối loạn mạch máu như vữa xơ mạch máu, khuynh hướng dễ bị bầm tím, trĩ, căng giãn tĩnh mạch. Khi đó, việt quất cung cấp đầy đủ oxy cho máu, giảm phù nề, giảm cảm giác nặng nề, đau, loạn dưỡng da, giảm viêm đau và các triệu chứng của bệnh trĩ.

Các hoạt chất trong Việt Quất gồm 15 flavonoid anthocyanosid (anthocyanin) khác nhau, vitamin, pectin trong quả và quercetin, catechin, tanin, iridoid trong lá, quan trọng nhất là các anthocyanosid chiếm 0,1-0,25% trong quả tươi và chiếm hàm lượng cao (25%) trong cao của quả.

Bộ phận sử dụng: Quả, lá

Chức năng chính của cao khô việt quất đen

– Chữa tiêu chảy, lị, viêm miệng, viêm họng, trĩ.

– Điều trị rối loạn mạch máu, những rối loạn về mắt, bảo vệ mắt chống glôcôm, chống tăng áo lực trong mắt.

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

 Ứng dụng của cao khô việt quất đen

Cao khô Việt quất đen được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

–  Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo quản

Bảo quản cao khô ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Thời gian sử dụng sản phẩm cao khô việt quât đen là 02 năm kể từ ngày sản xuất

 cao-khô-việt-quất-đen

cao-khô-việt-quất-đen1

cao-khô-việt-quất-đen2

cao-khô-việt-quất-đen3

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô việt quất đen Bilberry Extract