Cao khô vỏ cây phác hậu Magnolia Bark Extract có hoạt chất chính là Magnolol với tỷ lệ 10-95%. Dược liệu cao khô vỏ cây phác hậu có dạng bột mịn, màu nâu, nâu sáng. Cây phác hậu có nhiều tác dụng như chữa đầy bụng, ăn không tiêu, nôn mửa, tả lỵ, đau dạ dày, viêm đại tràng mãn. Nhân dân cũng dùng làm thuốc kích thích tiêu hoá và bổ dạ dày. Nước sắc rễ dùng sau khi sinh đẻ và khi lên cơn sốt. Dịch lá dùng như thuốc đắp trị thấp khớp. Lá cũng dùng làm bột chế hương thấp….loài cây này không có ở Việt Nam. Đã có rất nhiều nghiên cứu về vỏ cây phác hậu và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức năng chính của cao khô vỏ cây phác hậu

– Giải độc đường tiêu hóa, tác dụng phòng ngừa lóet dạ dày, có tác dụng ức chế histamin gây co thắt tá tràng, ức chế dạ dày tiết dịch.

– Ức chế tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn phổi, liên cầu khuẩn tán huyết, trực khuẩn lị và những nấm gây bệnh thường gặp.

–  Hạ khí, tiêu đờm

Ứng dụng của cao khô vỏ cây phác hậu

Cao khô vỏ cây phác hậu được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng trong các ngành sản xuất:

– Dược phẩm.

– Thực phẩm chức năng.

– Hòa tan trong nước giải khát.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc sản phẩm có thể đóng gói theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Bảo quản

Bảo quản ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp, bọc kín túi sản phẩm lại khi lấy mẫu hoặc sử dụng với số lượng ít.

Sử dụng

Thời gian sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất.

FH-vo-cay-phac-hau

cao-kho-vo-cay-phac-hay

FH-vo-cay-phac-hau1

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm cao khô vỏ cây phác hậu Magnolia Bark Extract.