Curcumin là gì?

Curcumin là thành phần chính của Curcuminoid – một chất trong củ nghệ được sử dụng như một gia vị phổ biến ở Ấn Độ. Ba Curcuminoid đáng chú ý là Curcumin, Bisdemethoxycurcumin và Demethoxycurcumin, Curcuminoid là các Polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ. Trong 3 chất trên, chất Curcumin là hoạt chất có lợi nhất và hữu ích nhất cho sức khỏe.

Đại diện cho 2-8% trong hầu hết các sản phẩm từ nghệ là Curcumin, giúp tạo màu sắc và hương vị riêng cho nghệ. Curcumin là gì – Curcumin được biết đến với tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và chống lại khối u.

Nguồn gốc: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc

Định lượng: 5-95%

Quy cách: thùng 25kg

Công ty CPTM Bách Niên Khang (Banik) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối cao khô thảo dược, tinh chất dược liệu, tinh dầu, bột nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp lâu năm của nhiều công ty sản xuất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Bách Niên Khang cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành, giấy tờ, dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho khách hàng những hoạt chất tự nhiên cao cấp với số lượng ít để phù hợp nhu cầu nghiên cứu, sản xuất của khách hàng.

Banik xin gửi tới Quý khách danh sách sản phẩm Cao khô dược liệu chúng tôi đang cung cấp. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, hoạt chất dược liệu không nằm trong list sản phẩm, hoặc muốn tư vấn cụ thể về giá và chất lượng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Ms Thanh Hiên – Zalo: 0916.595.070

Rất hân hạnh được cộng tác và phục vụ Quý khách!