Lycopene là một chất chống oxy hóa thuộc nhóm carotene. Lycopene có tác dụng chính chống oxy hóa bảo vệ cơ thể bạn khỏi tổn thương gây ra bởi các hợp chất được gọi là gốc tự do.

Khi mức độ gốc tự do tăng quá mức và vượt ngưỡng mức độ chống oxy hóa, chúng có thể tạo ra stress oxy hóa trong cơ thể bạn. Sự căng thẳng này có liên quan gia tăng một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch và Alzheimer.

Nghiên cứu cho thấy các đặc tính chống oxy hóa lycopene có thể giúp giữ mức độ gốc tự do cân bằng, bảo vệ cơ thể bạn chống lại một số trong những bệnh lý mãn tính này.

Ngoài ra, các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật cho thấy lycopene có thể bảo vệ cơ thể bạn khỏi bị tổn thương do thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, bột ngọt (MSG) và một số loại nấm.

Định lượng: 5-95%

Nguồn gốc thực vật: cà chua, gấc.

Chức năng chính của Lycopene

– Chống oxy hóa cực mạnh, Tăng cường miễn dịch cơ thể.

– Giảm tác hại của gốc tự do, bảo vệ tim mạch

– Tăng cường thị giác.

– Lycopene ức chế phì đại tuyến tiền liệt.

– Hỗ trợ giảm đau thần kinh.

– Bảo vệ sức khỏe não bộ

Ứng dụng của Lycopene

Lycopene được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

  • Dược phẩm
  • Thực phẩm chức năng.
  • Mỹ phẩm
  • Đồ uống

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng 25kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo quản

Khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Thời gian sử dụng sản phẩm Lycopene là 02 năm kể từ ngày sản xuất

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại cao khô dược liệu, hoạt chất sinh học được nhiều công ty dược phẩm lớn của Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cũng như tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển, nhập khẩu hàng. Vui lòng liên hệ hotline để đặt mua sản phẩm Lycopene.

Bài viết tham khảo.